Hotline 0983.73.83.27 - 090.75.71.022

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn trong thời gian qua. Nó mang đến nhiều lợi ích cho chủ đầu tư bởi sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian, cũng như đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ cho công trình. Công ty Hữu Thiên xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm khái niệm, lợi ích, cách tính giá,… Qua bài viết này, khách hàng có thể xem xét lựa chọn hình thức xây nhà phù hợp.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là một loại dịch vụ mà khách hàng giao khoán cho nhà thầu toàn bộ công việc liên quan đến việc xây dựng công trình, từ việc xin giấy phép, lên hồ sơ thiết kế, cung cấp vật tư, thi công xây dựng đến hoàn thiện và bàn giao.

Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Câu trả lời là “có” đối với cả khách hàng và nhà thầu xây dựng.

Về khách hàng:

Về nhà thầu:

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Việc lựa chọn đơn vị thi công xây nhà trọn gói là rất quan trọng. Nhà thầu xây dựng cần có uy tín, tận tâm và có đạo đức nghề nghiệp.

Tránh lựa chọn trên tiêu chí giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng. Hiện nay, tình hình cạnh tranh trong xây dựng rất lớn. Chính vì vậy nhiều nơi để có hợp đồng mà báo giá rất thấp. Sau đó để có lợi nhuận mà cắt bớt quy trình xây dựng, “rút ruột” công trình.

Giá xây nhà trọn gói có nhiều mức, phụ thuộc vào vật liệu xây dựng, hoàn thiện cao cấp hay bình dân. Do vậy, chủng loại nguyên vật liệu cần được thỏa thuận và thể hiện rõ ràng trong hợp đồng. Điều này sẽ giúp khách hàng giảm lo lắng về chất lượng xây dựng. Nhà thầu sẽ là bên chịu trách nhiệm đáp ứng các điều khoản về vật liệu xây dựng theo hợp đồng.

Thời gian thi công xây dựng cần được thỏa thuận và thể hiện trong hợp đồng, tránh kéo dài tiến độ, nhận bàn giao nhà chậm trễ so với kế hoạch của khách hàng.

Sau khi công trình được hoàn tất và bàn giao, khách hàng cần thực hiện nghiệm thu, xem xét chi tiết xem có đúng như các điều khoản đã ký không. Nhà thầu sẽ là bên chịu trách nhiệm chỉnh sửa, khắc phục trong các trường hợp có sai sót.

Giá xây nhà trọn gói

Giá xây nhà trọn gói sẽ tính dựa theo đơn giá trên m2 xây dựng. Đơn giá tùy theo diện tích xây dựng, quy mô công trình, điều kiện thi công, phong cách kiến trúc, nguyên vật liệu xây dựng.

Đơn giá hầu như chênh lệch không nhiều cho phần thi công thô. Đối với phần hoàn thiện, giá sẽ biến động tùy thuộc vào chủng loại, chất lượng vật liệu như loại sơn, gạch ốp lát, cửa ra vào, cửa sổ, lan can, thiết bị điện, đèn, thiết bị vệ sinh, trang trí trần, tường,…

Trong trường hợp khách hàng yêu cầu xây dựng trong phạm vi ngân sách. Chúng tôi sẽ tính toán, lên đề xuất thiết kế xây dựng, sử dụng nguyên vật liệu, dự toán chi phí phù hợp.

Đơn giá xây nhà trọn gói tham khảo trong khoảng từ 4.500.000 vnđ/m2 đến 8.000.000 vnđ/m2. Đơn giá này tùy thuộc vào các yếu tố đã đề cập như trên. Công ty Hữu Thiên sẽ khảo sát công trình, địa hình, quy hoạch khu vực, từ đó lên phương án thiết kế, dự toán và báo đơn giá xây dựng trọn gói cho từng công trình nhà phố hay biệt thự.

Xây nhà trọn gói có phát sinh chi phí không?

Sau khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói, công ty xây dựng sẽ chịu trách nhiệm hoàn thành công trình theo đơn giá đã ký. Đơn giá là không thay đổi ngay cả trong trường hợp giá nguyên liệu có biến động tăng. Chi phí xây dựng có thể phát sinh trong một số trường hợp sau:

Cách tính diện tích xây dựng nhà trọn gói

Tính mét vuông xây dựng là không thể thiếu để dự toán chi phí xây dựng. Chi phí xây nhà trọn gói sẽ bằng đơn giá x m2 xây dựng. Diện tích tính giá bao gồm tổng các diện tích sàn, móng nhà, sân thượng, tầng hầm, mái nhà. Chi tiết như sau:

Diện tích sàn xây dựng: bao gồm tất cả các tầng

Móng nhà:

Tầng hầm:

Mái nhà:

Lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín sẽ giúp khách hàng có một ngôi nhà đẹp và chất lượng. Công ty Hữu Thiên cùng với sự tận tâm và chu đáo, sẽ giúp khách hàng yên tâm trong quá trình thiết kế thi công xây dựng. Niềm tin của khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thành công việc một cách hoàn hảo. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với công ty Hữu Thiên theo số điện thoại / zalo 0983.73.83.27 để được tư vấn, thiết kế xây dựng đẹp phù hợp với không gian, yêu cầu và chi phí đầu tư.